Phòng khám phụ khoa ở Cầu Giấy – Hà Nội

Phòng khám Sản phụ khoa uy tín ở Cầu Giấy

Khám Sản phụ khoa là việc vô cùng cần thiết, chị em nên cởi mở, thoải mái và đi khám thường xuyên hơn để duy trì sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Phòng khám sản phụ khoa của bác sĩ chuyên khoa 2 - Cao Chí Trung là một trong số phòng khám uy tín được chị em tin tưởng

Cần chẩn bị gì trước khi đi khám Sản phụ khoa? Chuẩn bị tâm lý:

  • Khám Sản phụ khoa là vấn đề nhạy cảm đối với nhiều nữ giới, nhất là với những ai chưa quan hệ tình dục hoặc lần đầu đi khám Sản phụ khoa.
Chính vì vậy, nhiều người dù gặp các vấn đề phụ khoa nhưng vẫn còn ngại ngần, chưa có kế hoạch đi khám. Tuy nhiên, các vấn đề về phụ khoa và sức khỏe sinh sản cần được điều trị sớm để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe về sau. Trước khi đi khám, chị em cần chuẩn bị tâm lý thoải mái, cởi mở, chia sẻ thẳng thắn các dấu hiệu bất thường để bác sĩ có thể đưa ra kết luận chính xác nhất.

Thời điểm đi khám Sản phụ khoa:

Nữ giới được khuyến khích đi khám Sản phụ khoa định kì 6 tháng/lần hoặc khi quyết định sinh con để đảm bảo sức khỏe sinh sản, phát hiện sớm và điều trị các bệnh lý nguy hiểm có thể gây ảnh hưởng đến mẹ và bé,... Ngoài ra, chị em nên đi khám ngay khi có những dấu hiệu ban đầu về bệnh:
  • Kinh nguyệt không đều
  • Đau, rát, ngứa âm đạo
  • Khí hư có màu, có mùi hôi tanh
  • Đau khi quan hệ
  • Vô sinh, hiếm muộn

Địa chỉ khám Sản phụ khoa tại Cầu Giấy (Dịch vọng hậu):

Khám phụ khoa ở đâu? Nên khám Sản phụ khoa ở bệnh viện công hay phòng khám tư nhân? Đó là câu hỏi của nhiều chị em khi có nhu cầu đi khám Sản phụ khoa. Thực tế, đi khám tại các bệnh viện công giúp chị em yên tâm hơn nhờ vào đội ngũ bác sĩ giỏi, máy móc thiết bị đầy đủ. Tuy nhiên, hầu hết bệnh viện công thường rất đông bệnh nhân, chị em phải chờ lâu trong quá trình đi khám. Phòng khám phụ khoa tại Cầu Giấy Thay vào đó, chị em có thể lựa chọn đi khám tại các phòng khám tư nhân ở gần nơi mình sống để thuận tiện hơn. Tuy nhiên, các bệnh viện, phòng khám tư cần đảm bảo các yếu tố: Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ; Máy móc thiết bị hiện đại, đồng bộ; Bác sĩ Sản phụ khoa giỏi có kinh nghiệm và chuyên môn thăm khám như bác sĩ Cao Chí Trung (phó khoa sản - Bệnh viện Quân y 354)

9 thoughts on “Phòng khám phụ khoa ở Cầu Giấy – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call Now Button